0966 110 063
Số 51, đường Vành Đai Tây, P.An Khánh, Tp. Thủ Đức, HCM

Nhiều doanh nghiệp nhập đầy kho hàng, tuyển dụng ồ ạt, mở rộng kinh doanh nhưng không biết sắp tới kinh tế sẽ khó khăn, dẫn đến tồn kho, thất thoát tài chính…

Cũng có lúc khó khăn sắp qua đi, kinh tế sắp nở rộ nhưng doanh nghiệp lại không biết, dẫn đến chậm chân hơn đối thủ, đánh mất cơ hội phát triển vượt bậc.

Nhiều người dân vay tiền bất động sản, mua ôtô mà không biết sắp tới lãi xuất sẽ tăng, dẫn đến khó khăn tài chính.

Phía trên là 3 trong trong muôn vàn lý do mà chúng tôi thành lập IMI, để hỗ trợ dự báo và đào tạo về kinh tế vĩ mô, nhằm giúp mọi người tránh rơi vào tình huống xấu và nắm bắt cơ hội triệt để.

Về chúng tôi

IMI là tập hợp các chuyên gia trong lĩnh vực tài chính, kinh tế vĩ mô, dẫn đầu bởi anh Minh Đoàn, là Thạc Sỹ Chính Sách Công – Trường Chính sách Công và Quản lý Fulbright, đồng thời là Cựu Giảng Viên Quản Trị Kinh Tế trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh

IMI tập trung cung cấp các dịch vụ:

  • Đào tạo các kiến thức về Kinh tế Vĩ mô cho các cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức.
  • Các gói tư vấn chiến lược, kế hoạch đầu tư cho các doanh nghiệp, tổ chức.

Tầm nhìn

Trong giai đoạn 2023-2028, chúng tôi hướng đến việc trở thành công ty tiên phong trong lĩnh vực Giáo Dục – Tư Vấn – Hoạch định chiến lược – Tài chính Vĩ mô và nằm  trong TOP 10 doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực này.

Sứ mệnh

Sứ mệnh IMI hướng đến là giúp các cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức vừa và nhỏ phát triển bền vững, vượt qua các biến động của nền kinh tế toàn cầu bằng các đánh giá, phân tích và dự báo liên quan đến Kinh tế Vĩ mô. Thông qua việc cung cấp các khoá đào tạo chuyên môn, trải nghiệm thực tế và kinh nghiệm đúc kết qua nhiều quá trình, chúng tôi đảm bảo rằng khách hàng của mình thay đổi tư duy đầu tư và tạo dựng các giá trị bền vững cho xã hội.

Đồng thời, IMI cũng hoạch định chiến lược và tầm nhìn cho các doanh nghiệp, tổ chức đầu ngành, từ đó tạo ra các lợi thế giúp Việt Nam có được các ngành mũi nhọn đủ sức cạnh tranh với các nước trong khu vực và toàn cầu.

Một sứ mệnh khác của IMI là mong muốn được đóng góp cho sự phát triển kinh tế của Việt Nam thông qua việc xây dựng nền tảng kiến thức Kinh tế Vĩ mô cho cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức và góp phần vào sự nghiệp kiến tạo một Việt Nam Hùng Cường.

Giá trị cốt lõi

Các giá trị cốt lỗi của IMI bao gồm Bản Thân, Gia Đình, Xã Hội và Tổ Quốc (Tu thân, Tề Gia, Trị Quốc, Bình Thiên Hạ).

Đơn vị đề cao các giá trị này bằng cách đảm bảo 4 yếu tố:

  • CON NGƯỜI phải có tâm, có đức và có trí.
  • CÔNG BẰNG giữa người với người, giữa cá nhân với toàn xã hội. 
  • TẬN TÂM với khách hàng –  hết mình với công việc – trách nhiệm với xã hội.
  • KIẾN TẠO nên một nền kinh tế đất bền vững và vươn lên mạnh mẽ trong tương lai.